DR.JILL G5 ESSENCE เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าจากการวิจัยของประเทศเยอรมันนี สูตร ESSENCE ที่แพทย์ผู้ใช้จริงแนะนำ ด้วย 5 EGF Cell Boosting Technology ส่วนผสมทางชีวภาพ ทางวิทยาศาสตร์ นวัตรกรรมล่าสุดจากประเทศเยอรมัน เพื่อการบำรุงผิวระดับเซลล์ เป็นการสกัด Growth Factor จากสเต็มเซลล์ มากถึง 5 ชนิด ได้แก่

1. APPLE EGF ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส

2. ROSE EGF ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน

3.CENTELLA EGF ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

4. Grape EGF ช่วยทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น

5. RGAN EGF ลดริ้วรอย

DR.JILL G5 ESSENCE

นับว่า ดร.จิล บรรจุไว้มากที่สุดในท้องตลาด อีกทั้งยังผสมผสานสารสำคัญคือ Moisturizer Complex ให้ได้สูตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้า ทั้ง 5 ประการ คือ ขาวใส ลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเรียบเนียน และ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เอสเซ้นส์ น้ำนมเข้มข้น เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

DR.JILL ให้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูผิวได้อย่างน่าพอใจ เพียงคืนแรก ตื่นเช้ามาหน้านุ่ม กระจ่างใส ภายใน 4 สัปดาห์ ริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง และภายใน 12 สัปดาห์ ใบหน้ายกกระชับ ฝ้า กระ จางลง

มั่นใจ ปลอดภัย เห็นผลจริง  DR.JILL เหมือนมีคุณหมอมาดูแลผิวอย่างใกล้ชิด

DR.JILL G5 ESSENCE

เพราะหลายคนประสบปัญหาการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเอง ทำให้เกิดปัญหาตามมา และเมื่ออายุของเรามากขึ้นความเสื่อมลง ใบหน้าหมองคล้ำ ไม่มีน้ำมีนวล รอยเหี่ยว รอยย่น ก็จะตามมา เพราะฉะนั้น จะทำยังไงถึงจะสามารถต้านให้การเกิดปัญหาเหล่านั้น ให้ได้ มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ การมีตัวช่วยในการบำรุงผิวหน้านั้น จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ต้องหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มาใช้ ปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น หน้าจะดูกร้าน หากใช้ ดร.จิล แล้วจะทำให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น

DR.JILL G5 ESSENCE

ก่อนหน้าที่ แพท นปภา จะมีเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ตนเอง ก็ได้ลองมาหลายยี่ห้อ เห็นคนใช้ดี เห็นคนรีวิว ก็ลองใช้ตาม พอลองแล้ว ก็ยังแพ้อีก เนื่องจากตัวเองเป็นคนแพ้ง่ายอยู่แล้ว จนต้องพบคุณหมอเพื่อรักษา เป็นประจำ จนแพทบอกว่า ให้คุณหมอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็ได้ที่ใช้แล้ว ไม่แพ้ เพราะ 97% ของคุณหมอที่ได้ทดลองใช้ยินดีบอกต่อ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *